ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký tham gia chương trình Thử thách thay đổi hình thể California 2021. Ban tổ chức đã nhận được email đăng ký của bạn. Chúng tôi đang trong quá trình xử lý các đơn đăng ký và sẽ phản hồi kết quả đến bạn trong thời gian sớm nhất.

Với sứ mệnh truyền cảm hứng tập luyện đến tất cả người dân Việt Nam, California Fitness & Yoga đang trong cuộc hành trình thiết lập KỶ LỤC MỚI về SỐ NGƯỜI THAM GIA THAY ĐỔI HÌNH THỂ LỚN NHẤT THẾ GIỚI. Và chúng tôi rất vui khi có bạn tham gia đồng hành!

Để có thể đạt được mục tiêu kỷ lục, California đang thu thập 20.000 người tham gia thay đổi hình thể bao gồm cả hội viên và những bạn dù chưa là hội viên nhưng có mong muốn tập luyện. Vừa góp sức tạo nên niềm tự hào cho Việt Nam, vừa cải thiện sức khỏe và thay đổi ngoại hình một cách lành mạnh. TẠI SAO KHÔNG?

Hãy chia sẻ thông tin này đến với những người thân và bạn bè xung quanh bạn để cùng nhau thay đổi bản thân và tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ với sự kiện “Thiết lập kỷ lục thế giới” của California. Để có thể tham gia cùng nhau, bạn hãy gửi link đăng ký này đến họ nhé.

3 LÝ DO BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ KỶ LỤC THẾ GIỚI VỀ THAY ĐỔI HÌNH THỂ

community

Tham gia cộng đồng các Kỷ Lục Gia

GWR_Certificate

Được cấp giấy chứng nhận Kỷ lục Guinness Thế giới

join-party

Trở thành khách mời tại Celebration Party